Tin công ty

TẤT NIÊN TTC Energy 2017

12/02/2018

Một năm 2017 vừa khép lại đánh dấu bước ngoặt phát triển đáng nhớ của TTC Energy, năm qua TTC Energy đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận với tổng công suất lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời mái nhà lên đến 5 MW tại hơn 40 công trình trải dài trên 22 tỉnh, thành khắp cả nước và quốc tế như Campuchia, Lào, Myanmar.

TTC Eneygy trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn tín nhiệm đồng hành và ủng hộ TTC Energy suốt hơn 1 năm qua, để chúng tôi không ngừng nỗ lực góp phần đem lại Sự Phồn Thịnh cho Quý Khách Hàng

 

TTC Energy xin gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên đã cống hiến hết mình tạo nên một tập thể TTC Energy ngày một vững mạnh. Sự đồng hành của các bạn chính là chìa khóa để TTC Energy đạt được thành tựu doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về công suất lắp đặt Điện Mặt Trời trên mái tại Việt Nam.

Khép lại năm 2017 với buổi tiệc Tất Niên ấm cúng, TTC Energy tiếp tục hướng đến năm 2018 thành tựu rực rỡ hơn bằng sự gắn kết của tập thể, bằng nỗ lực tạo khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ đạt chuẩn hàng đầu, TTC Energy giữ vững phương châm “Mang lại sự phồn thịnh cho khách hàng” và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường ngành Năng Lượng Mặt Trời.

TTC Energy xin một lần nữa chân thành cảm ơn, kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đón một mùa xuân ấm áp bên gia đình cùng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy năng lượng.