Tin ngành

Giờ Trái Đất 2018 - Go more Green

19/03/2018

Giờ Trái Đất 2018 - Go more Green

“Giờ Trái Đất” là không còn quá xa lạ đối với Việt Nam, tuy nhiên, nguồn gốc ý nghĩa giờ Trái Đất có lẽ vẫn ít người biết đến.

Giờ Trái Đất khởi động lần đầu tiên 2017 là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) vận động các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.

Góp phần nhỏ của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp có ý nghĩa tích cực đến sự nóng lên toàn cầu. Chiến dịch ban đầu chỉ bắt đầu ở Úc nhưng đến nay đã lan rộng 82 quốc gia trên toàn thế giới.
---------------------------------------------------------------------- 
Ngày nay, việc giảm khí thải, tiết kiệm điện không chỉ đơn thuần là tắt bớt các thiết bị điện, đặc biệt, điều này trở nên khó khăn nhiều hơn đối với các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất.

Hệ thống Điện mặt Trời mái nhà ra đời, đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Hệ thống góp phần giảm thải hàng tấn C02 và tiết kiệm hàng tỉ đồng mỗi năm - trở thành bài toán đầu tư hiệu quả và sinh lợi trong thời gian dài

Điện mặt trời mái nhà ngày nay được sử dụng rộng rãi tại các Quốc Gia phát triển, là nhân tố hoàn thiện trong các tiêu chuẩn xanh ứng dụng trong kiến trúc, sản xuất gia công hàng hóa xuất khẩu toàn cầu.
---------------------------------------------------------------------- 
🚩Là doanh nghiệp lắp đặt hệ thống Điện Mặt Trời mái nhà dẫn đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, TTC Energy tự hào đem lại giải pháp tiết kiệm điện tối ưu, góp phần chung tay bảo vệ môi trường mang lại sự phồn thịnh và nâng cao chất lượng sống cộng đồng
#giờ_trái_đất #tiết_kiệm_điện #bảo_vệ_môi_trường #tắt_điện#điện_năng_lượng_mặt_trời_trên_mái #solar_rooftop #earth_hour