Bộ chuyển điện Sungrow SG110CX - 3 phase

Tên sản phẩm Grid Tie Inverter Sungrow SG110CX - 3 phase
Trạng thái ( còn hay hết hàng, hoặc hàng mới) còn hàng, hàng mới
Mã sản phẩm: SG110CX
Thương hiệu: SUNGROW
Công suất: 110KW
Hiển thị: LED, Bluetooth+APP
Hiệu suất tối đa: 98.70%
Cấp bảo vệ IP66
Kích thước: (W/H/D) 1051x660x362.5 mm
Khối lượng: 85 kg

- Biến tần chuỗi Sungrow tương thích cao với nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau và rất dễ tích hợp. Chúng đi kèm với một loạt các chức năng và các tùy chọn giám sát giúp vận hành và bảo trì rất dễ dàng. 

- Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian cài đặt. Hoàn thành thiết lập thông qua trang web hoặc ứng dụng sử dụng thiết kế fusefree với chức năng giám sát chuỗi thông minh.

- Phần mềm tích hợp cho phép bạn giám sát và điều khiển từ xa các tổ hợp, máy biến thế, hệ thống chuyển đổi nguồn và tối đa 10 bộ biến tần. Một tường lửa phần cứng tích hợp giữ mọi thứ an toàn và bảo mật.

- Màn hình cảm ứng bên ngoài được thiết kế để truy cập trực quan và thuận tiện vào tất cả các chức năng và cho phép bạn giám sát mọi thứ.

- Năng suất cao

+ Bộ biến tần của Sungrow đạt hiệu suất lên tới 99% với 2 MPPT (Bộ theo dõi điểm công suất tối đa) phản ứng với sự thay đổi cường độ ánh sáng bằng cách chọn ra điểm hoạt động tối ưu để có được công suất đầu ra lớn nhất.

- Gía cả cạnh tranh

+ Bộ biến tần Sungrow hoạt động với cáp AC bằng nhôm và đồng, tương thích với cả pin lithium-ion và axit chì, cho phép kết nối ngõ vào DC 2 trong 1, nâng cao tính linh hoạt trong việc cấu hình chuỗi pin.

- Vận hành và bảo trì thông minh

+ Giám sát trực tuyến với nhiều tính năng thông qua Ứng dụng hoặc trang web, theo dõi chuỗi thông minh, chẩn đoán lỗi và kiểm tra chính sác sản lượng điện tạo ra từ hệ thống. Nâng cấp chương trình cơ sở dữ liệu từ xa giúp vận hành và bảo trì (O & M) dễ dàng.

+  Tất cả các bộ biến tần trung tâm của chúng tôi được thiết kế theo mô-đun để dễ bảo trì và bảo dưỡng

- An toàn lưới điện

+ Biến tần Sungrow có nhiều tính năng bảo vệ. SPD loại II (Thiết bị bảo vệ sốc điện) cho cả DC và AC. Tuân thủ các quy định về lưới điện an toàn.

+ Biến tần trung tâm của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn IEC 61727 và IEC 62116 và có thể chịu được và duy trì kết nối trong suốt thời gian đi qua điện áp thấp / cao áp ngắn (L / HVRT) hoặc Đi qua tần số (FRT). Kiểm soát công suất hoạt động & phản ứng và kiểm soát tốc độ dốc điện bảo vệ lưới điện mọi lúc.

- Bảo vệ chống ăn mòn IP66 và C5

- Cấu hình chuỗi PV linh hoạt, tỷ lệ DC / AC lên tới 1,5

Điểm nổi bật

• 9 MPPTs với hiệu suất lên tới 98,7%
• Tương thích với mô đun hai chiều
• Tích hợp chức năng phục hồi PID 
• Cấu hình chuỗi PV linh hoạt, tỷ lệ DC / AC lên tới 1,5 
• Tương thích với cáp Al và Cu AC
• Dễ dàng giám sát cục bộ và trực tuyến thông qua Ứng dụng hoặc Web
• Kiểm soát năng lượng tạo ra với đồng hồ đo được tích hợp trên inverter
• Tích hợp bộ chống đột biến và bảo vệ dòng dư
• Chẩn đoán và quét đường cong IV trực tuyến