Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời SHARP Mono 395 W

 Trạng thái: Hết hàng
 Mã sản phẩm: NU-JD440  
Thương hiệu: SHARP
Công suất: 395W
Chủng loại:  Mono
Khối lượng: 23.5 kg
Kích thước: 2,008 x 1,002 x 40 mm
Chất liệu khung: Hợp kim nhôm Anodized, bạc
Kính mặt trước:  Kính cường lực trong suốt

Sharp là một thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong ngành năng lượng mặt trời, đã phân phối hơn 13,8 GW trên toàn cầu, với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ tấm PIN từ năm 1959.

Các vật liệu được chọn dựa trên quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm qua 5 thập kỷ tạo ra các mô-đun và nó được kiểm tra nghiêm ngặt cho các kết quả vượt xa các tiêu chuẩn quốc tế UL và IEC. Sharp chọn hướng phát triển với các tế bào đơn tinh thể để đạt được hiệu suất cao hơn nhằm cung cấp các tấm pin tạo ra nhiều năng lượng hơn trên mỗi mét vuông.

Bằng việc sử dụng công nghệ đột phá kết hợp quy trình kết cấu bề mặt tiên tiến làm cho các mô-đun năng lượng mặt trời Sharp NU-AF345H tăng khả năng hấp thụ ánh sáng và nâng cao hiệu suất chuyển đổi.

Tấm pin được thiết kế để chịu được các điều kiện hoạt động nghiêm ngặt.

Dung sai công suất dương: 0 -> 5 %

Các mô-đun quang điện hiệu suất cao: Được làm bằng pin mặt trời đơn tinh thể (157mm) ² với công nghệ PERC cho hiệu suất mô đun lên tới 19,6% (dòng NU). 

PID Free: Sharp mang đến hiệu suất thuyết phục trong thử nghiệm độc lập bởi Fraunhofer. (PID: khả năng suy giảm hiệu suất do các tác nhân môi trường)

Công nghệ 5 thanh cái để tăng cường sản lượng điện tạo ra.