04 01-2023

Doanh Nhân Đặng Huỳnh Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT TTC Energy Sẵn Sàng Cho Những Định Hướng Mới


Tối 08.11.2022 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Dự buổi lễ có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Ông Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Phạm Tất Thắng, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương; Ông Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Cùng Ban Bí thư Trung ương Đoàn; Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành cùng gần 2.000 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong cả nước.

Trải qua 23 năm với 12 lần tổ chức, giải thưởng đã tôn vinh hàng trăm doanh nhân trẻ, trong đó có 117 doanh nhân được trao giải thưởng Sao Đỏ. Nhiều doanh nhân đã phát triển doanh nghiệp vươn lên hàng đầu quốc gia và được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận.

Tại chương trình, ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc CTCP Năng lượng TTC (TTC Energy) vinh dự là một trong 86 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 được tuyên dương bởi những đóng góp tích cực cho doanh nghiệp và xã hội trong thời gian qua.

Ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn là một trong 86 doanh nhân trẻ tiêu biểu được tuyên dương bởi những đóng góp tiêu biểu cho doanh nghiệp và xã hội trong thời gian qua

Được biết, TTC Energy là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam, sở hữu hàng trăm công trình trải dài khắp các tỉnh thành. Mặc dù các doanh nghiệp đầu tư điện áp mái hiện đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, theo ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn, TTC Energy đã có các định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đó là tập trung vào các đối tượng khách hàng chính yếu trong từng giai đoạn và ở mỗi thời kỳ sẽ tái thiết lập điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp, nhanh nhạy ứng biến với thời cuộc. Chia sẻ về đóng góp của cá nhân với doanh nghiệp, ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn cho biết: “Sau đại dịch, ngoài việc tái khởi động, với vai trò lãnh đạo, tôi đã thiết lập các kế hoạch kinh doanh mới và mở ra định hướng mới cho Công ty, chuẩn bị cho các chính sách của Bộ Công thương trong thời gian sắp tới”.

Trước đó, để chuẩn bị cho Giải thưởng, đoàn thẩm định của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thực hiện thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng. Đoàn thẩm định số 35 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, do ông Đinh Tuấn Kiệt, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Ngôi sao Mekong làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc vào sáng ngày 07.10.2022 tại TTC Energy. Đoàn thẩm định làm việc trong không khí cởi mở, đúng quy tắc, chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ các bước như quy định, đảm bảo những yêu cầu của giải thưởng đề ra.