14 05-2020

TTC Energy ký kết hợp tác với EVN HCMC - Nhiều ưu đãi được áp dụng cho Doanh nghiệp và Hộ Gia đình


Chiều 12/05/2020, lễ ký kết hợp tác giữa EVN và TTC Energy đã diễn ra tại trụ sở Tổng Công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh (EVN HCMC).

Trong khuôn khổ hợp tác với EVN HCMC, TTC Energy sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Doanh nghiệp và Hộ gia đình lắp đặt hệ thống trước ngày 31.12.2020, cụ thể:

☀️   TTC Energy đầu tư 100% giá trị ban đầu của hệ thống và MIỄN toàn bộ chi phí vận hành/ bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng hệ thống theo Hợp đồng thuê. Đồng thời Doanh nghiệp còn được ưu đãi giá mua điện sản xuất với mức giảm từ 𝟓% so với giá hiện hành của EVN và giá mua điện kinh doanh giảm từ 𝟏𝟓% so với giá hiện hành của EVN.

☀️ Đối với Doanh nghiệp có đối ứng 10% giá trị hệ thống, TTC Energy cam kết giảm giá điện sản xuất từ 𝟏𝟐% so với giá hiện hành của EVN và từ 𝟐𝟎% đối với điện kinh doanh.

☀️ Đặc biệt GIẢM NGAY 𝟭𝟬𝟬 triệu VNĐ cho mỗi 100 kWp lắp đặt khi Doanh nghiệp đầu tư sở hữu hệ thống.

☀️  Bên cạnh đó, đối với khách hàng là hộ gia đình, TTC Energy cũng áp dụng chính sách giảm 𝟓% giá trị lắp đặt, đồng thời hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị hệ thống.

 

Ông Nguyễn Quốc Khánh - CT HĐQT Công ty Cổ phần Năng lượng TTC và Ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc EVN HCMC ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

 

Theo ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc EVN HCMC, hiện nay biến đổi khí hậu đang tác động tiêu cực trên toàn thế giới, Việt Nam cũng phải đối diện bài toán tìm nguồn năng lượng mới. Năng lượng tái tạo với ưu điểm là nguồn năng lượng xanh, sạch và chính là nguồn năng lượng của tương lai gần, có thể dần thay thế các nguồn điện truyền thống.

 

TP.HCM là trung tâm đô thị phát triển nhất Việt Nam vì thế nhu cầu tiêu thụ điện tương đối cao so với các thành phố khác. Để khuyến khích người dân sử dụng nguồn năng lượng sạch, xanh, góp phần giảm hiệu ứng nhà kính, giảm phát thải khí CO2 và giảm bức xạ nhiệt cho các tòa nhà, đồng thời bổ sung nguồn điện tại chỗ cho nhu cầu sử dụng chung của Thành phố, TTC Energy luôn không ngừng triển khai hợp tác và hình thức hỗ trợ để việc lắp đặt và vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

 

Quý Khách hàng có thể liên lạc với TTC Energy thông qua số Hotline 0908 515 511 để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi và cách thức triển khai.